Đơn vị phát triển dự án

CHỦ ĐẦU TƯ & ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Nhanh chóng chiếm hữu mảnh đất vàng tại bờ biển Cam Ranh, chủ đầu tư một lần nữa thể hiện tiềm lực ẩn giấu với những loại hình đầu tư linh hoạt và sự hợp tác với các thương hiệu danh tiếng. Có thể nói, những cái tên đứng sau dự án Condotel The Arena Cam Ranh  phần nào là một vòng đảm bảo cho những quyết định đầu tư của khách hàng.

THẾ LỰC NÀO ĐỨNG SAU DỰ ÁN TẦM CỠ THE ARENA BÃI DÀI?

Bén duyên với mảnh đất duyên hải cát trắng, nắng vàng, chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh đã “mạnh tay xuống tiền” không ai khác chính là Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang. Các lĩnh vực hoạt động chính của Vịnh Nha Trang là  bất động sản, xây dựng, đầu tư, quản lý khách sạn, điều hành tour du lịch,. . . cho đến thời điểm hiện tại công ty đang kinh doanh rất thành công. Thành lập từ năm 2014 bởi 1 nhóm các nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga, đơn vị này cũng đứng tên sở hữu hàng loạt dự án tầm cỡ ví như khu đô thị Venesia tại phía Tây thành phố Nha Trang với quy mô 108ha và hàng nghìn căn nhà phố, biệt thự cũng như hộ cư dân; Condotel Panorama Nha Trang, chuỗi khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng 10000m2, câu lạc bộ du thuyền …

Chỉ trong vòng 2 năm 2015 – 2016, nhiều dự án đình đám khác tại Cam Ranh, Nha Trang với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng cũng đã được nhóm các nhà đầu tư này thâu tóm như: Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh (750 tỷ), Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ), Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)

chu dau tu du an condotel arena cam ranh

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

logo don vi quan ly va phan phoi du an the arena cam ranh

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VÀ PHÂN PHỐI

Đến từ đất nước Indonesia, danh tiếng của tập đoàn Tauzia đã được minh chứng qua hơn 100 năm kinh nghiệm và hơn 300 chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn thế giới. Hiện nay, Tauzia Indonesia là đơn vị quản lý dự án cao cấp Ciputra ở Hà Nội.

Với sự quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn Tauzia, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng ở diện mạo độc đáo, tác phong dịch vụ khách sạn cao cấp và nguồn khách trao đổi ổn định khi đầu tư cho thuê những căn hộ Condotel Arena Cam Ranh.

 

logo don vi bao tro du an the arena cam ranh

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TÀI CHÍNH

Tựa như vòng đảm bảo về mặt tài chính, sự góp mặt của ngân hàng hàng đầu Việt Nam tại dự án The Arena Cam Bãi Dài (Panorama Cam Ranh) phần nào giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ chất lượng dự án. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Techcombank đảm bảo tài trợ toàn bộ dự án để tiến độ không chậm một ngày. Ngân hàng sẽ phát hành cam kết tiến độ bàn giao theo đúng quy định của Pháp luật. Đặc biệt, dưới tay của nhà bảo trợ này khách hàng cũng như nhà đầu tư sẽ hài lòng với những chính sách hấp dẫn hỗ trợ giải quyết bài toán tài chính.

logo don vi thiet ke canh quan du an the arena cam ranh

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Có được cho mình sự dày dạn kinh nghiệm với nhiều năm trong ngành thiết kế các sản phẩm bất động sản, đơn vị Apes phần nào đã gặt hái nhiều thành công để đời và là đối tác uy tín của nhiều chủ đầu tư như tập đoàn Vingroup,  Indochinaland, HUland, Capitaland, …

Hứa hẹn mang lại nhiều hơn một chốn nghỉ dưỡng đơn thuần bên bờ biển, những căn hộ khách sạn Arena Cam Ranh Bãi Dài sẽ được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, nghệ thuật ấn tượng trong không gian hoang sơ thiên nhiên sinh thái.

logo don vi thi cong xay dung du an the arena cam ranh

 ĐƠN VỊ THI CÔNG XÂY DỰNG

Nổi danh là nhà thầu uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản cả nước, Coteccons hứa hẹn sẽ đem lại một công trình cam kết về chất lượng, tối ưu về thiết kế và khiến khách hàng hài lòng về sự tiện nghi khi nghỉ dưỡng. Đặc biệt, song hành cùng những tiêu chí khắt khe, tiến độ dự án luôn được đảm bảo. Mặt khác, có được sự tham gia của tên tuổi nhà thầu vốn dĩ “bận rộn” với các công trình thương hiệu Vinhomes, Vinpearl, phía bên chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh đã gián tiếp thể hiện tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cũng như uy thế trên trường BĐS.

 

 

(Thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)